Xe nâng động cơ diesel 1.5 – 15.0 tấn, xe nâng động cơ xăng gas (LPG) 1.5 – 8.0 tấn,

Xe nâng điện (Forklift & Reach Truck) 1.0 – 3.0 tấn,

Cho thuê xe nâng hàng cũ và mới 100%, bán xe nâng cũ. Call: 0902.794.574

Càng xe nâng hàng Cascade

Càng xe nâng Cascade chính hãng,

Chia sẻ địa chỉ bán càng và side shift xe nâng,
Sản phẩm càng xe nâng Cascade chính hãng có giá cạnh tranh với các dòng càng không có thương hiệu trên thị trường, với chính sách bảo hành chính hãng 2 năm cùng với hệ thống đại lý rộng khắp, càng xe nâng Cascade USA sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu cho giải pháp cắt giảm chi phí của quý khách hàng.
Càng xe nâng Cascade USA chính hãng

Các thương hiệu xe nâng hàng nổi tiếng như Komatsu – Nissan – TCM – Toyota… đều sử dụng càng chính hãng Cascade một thương hiệu số 1 thế giới đến từ USA. Càng xe nâng Cascade còn được biết đến là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Trước đây nhắc đến sản phẩm Cascade người ta thường nghỉ ngay đến một sản phẩm xa xỉ, và thật sự không cần thiết khi phải mua một bộ sản phẩm ít quang trọng như càng xe nâng mang thương hiệu Cascade. Lý do trên xuất phát từ việc thương hiệu Cascade luôn gắn liền với các loại attachments đắt tiền như càng kẹp giấy cuộn, kẹp thùng carton, kẹp thùng hóa chất…
Với giá tương đương hoặc chỉ hơi cao hơn càng NO-NAME vài % cùng với chế độ bảo hành 2 năm bởi đại lý độc quyền Cascade tại Việt Nam, quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm càng xe nâng Cascade từ bất kỳ đại lý xe nâng hàng nào hoặc từ các cửa hàng bán lẻ Cascade khắp Việt Nam.
Thông tin hỗ trợ các sản phẩm Cascade: càng xe nâng, side shift, các loại kẹp giấy – kẹp thùng carton – kẹp vuông – push pull – và các loại kẹp chuyên dụng khác dành cho xe nâng hàng: [email protected]  // 0919.551.539 mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm Cascade đều được giải đáp trong vòng vài phút hoặc vài giờ.
Quý khách có thể tìm hiểu thông tin về thong số kỹ thuật cũng như lựa chọn loại càng xe nâng phù hợp tại: https://www.linhkienxenang.com/2018/10/cang-xe-nang-cascade-usa.html hoặc tìm hiểu thông tin về các sản phẩm Cascade khác ngay tại trong chủ.
Side shift chính hãng Cascade USA với giá chỉ 7tr cho xe nâng 2.5 tấn và 9tr cho xe nâng 3t với chế độ bảo hành 2 năm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu lắp đặt thêm side shift của quý khách hàng.
Side shift xe nâng chính hãng Cascade USA

Với đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ lắp đặt và nhân viên tư vấn lựa chọn sản phẩm, quý khách hàng sẽ không phải lo vấn đề chọn nhằm sản phẩm phụ kiện Cascade nữa.
Càng xe nâng in chữ nỗi Cascade

Hiện tại Cascade đang lựa chọn thêm một số nhà phân phối rộng khắp Việt Nam. Các cửa hàng phụ tùng xe nâng, đại lý xe nâng cũ... với quy mô kinh doanh vừa phải và có nhu cầu phát triển lĩnh vực kinh doanh phụ kiện đều có thể liên hệ email và sđt bên trên để được hỗ trợ cấp quyền đại lý.