Xe nâng động cơ diesel 1.5 – 15.0 tấn, xe nâng động cơ xăng gas (LPG) 1.5 – 8.0 tấn,

Xe nâng điện (Forklift & Reach Truck) 1.0 – 3.0 tấn,

Cho thuê xe nâng hàng cũ và mới 100%, bán xe nâng cũ. Call: 0902.794.574

Xe nâng Diesel Linde

Xe nâng Diesel Linde Forklift,
Hãng xe nâng từ nước Đức,
Xe nâng điện – diesel – LPG – container.

Xe nâng hàng Linde động cơ diesel với động cơ diesel siêu khỏe (từ nước Đức hoặc các nhà chế tạo động cơ Nhật Bản) cho quý khách hàng nhiều lựa chọn cho giải pháp xếp dỡ hàng hóa trong kho hàng của quý khách. Sản phẩm xe nâng Linde cũ động cơ diesel rất được ưa chuộng tại Việt Nam đặc biệt là những đơn vị quen sử dụng thiết bị tiêu chuẩn châu Âu.

xe nang hang Linde
Xe nâng Linde
Chuyên bán và cho thuê xe nâng hàng Linde đã qua sử dụng. Xe nâng cũ Linde của chúng tôi có chất lượng từ 80% với động cơ và hộp số còn nguyên bản nhà sản xuất sẽ giúp quý khách hàng thêm yên tâm về sản phẩm của chúng tôi. Chế độ bảo hành sản phẩm xe nâng cũ Linde là 3 tháng hoặc 300 giờ sẽ giúp quý khách hàng khắc phục được những khuyết điểm nhỏ nhất của xe nâng hàng (rò fix nhớt thủy lực, hệ thống phanh không nhạy…) tất cả những lỗi dù là nhỏ nhất đều được chúng tôi xử lý nhanh để đảm bảo thiết bị có thể phục vụ cho quý khách trong một khoản thời gian dài.


Bán xe nâng cũ, xe nâng hàng động cơ diesel Toyota, cung cấp xe nâng TCM Japan. Bán và cho thuê xe nâng cũ chất lượng cao từ Nhật Bản như Komatsu – Nissan. Xe nâng điện Still, cho thuê xe nâng hàng Mitsubishi, bán xe nâng Crown từ USA. Nhà sản xuất xe nâng hàng Towmotor USA, đại lý xe nâng điện Nichiyu. Bán xe nâng hàng Yale, xe nâng hàng và gắp container Hyster | xe nâng điện kho lạnh Raymond. Xe nâng hàng MGA động cơ Isuzu, bán xe nâng cũ chất lượng cao.