Xe nâng động cơ diesel 1.5 – 15.0 tấn, xe nâng động cơ xăng gas (LPG) 1.5 – 8.0 tấn,

Xe nâng điện (Forklift & Reach Truck) 1.0 – 3.0 tấn,

Cho thuê xe nâng hàng cũ và mới 100%, bán xe nâng cũ. Call: 0902.794.574

xe nâng Diesel 5 6 7 8 tấn

Xe nâng hàng Hyundai diesel 5.0 – 8.0 tấn,

Với những ứng dụng nâng hạ nặng và đòi hỏi phải làm việc liên tục thì một xe nâng hàng chất lượng cao là lựa chọn hợp lý. Hãng xe nâng hàng Hyundai đã cho ra đời dòng xe nâng hàng Diesel Hyundai 7E để giúp khách hàng giải quyết những vấn đề trên.
xe nang hyundai diesel
Xe nâng hàng Hyundai diesel được trang bị những tính năng nâng hạ cơ bản và tính năng an toàn cơ bản sẽ giúp cho việc nâng hạ hàng hóa diễn ra nhanh chóng trong sự an toàn nhất.
Để đáp ứng cho nhu cầu nâng hạ nặng, hãng xe nâng hàng Hyundai đã phát triển dòng động cơ diesel Hyundai HMC D4DD cho công suất lớn sẽ giúp quý khách hàng hoàn thành những công việc nâng hạ nặng nhọc nhất. Với động cơ khỏe hơn, mọi việc xếp dỡ hàng hóa của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.
xe nang diesel 6 7 8 tan

Các sản phẩm xe nâng hàng Hyundai:
Xe nâng động cơ diesel từ 1.5 – 3.5 tấn
Xe nâng động cơ diesel từ 4.0 – 8.0 tấn,
Xe nâng động cơ diesel từ 10.0 – 15.0 tấn,
Xe nâng diesel xăng gas từ 1.5 – 8.0 tấn,
Xe nâng điện từ 1.5 – 3.0 tấn,
Reach Truck từ 1.0 – 3.0 tấn,
Cho thuê xe nâng hàng, bán xe nâng cũ.
xe nang hyundai diesel
dong co diesel xe nangXe nâng hàng, bán xe nâng động cơ diesel, xe nâng cũ, cho thuê xe nâng hàng, xe nâng diesel, xe nâng điện, cho thuê reach truck, cho thuê xe nâng kho lạnh, xe nâng Toyota forklift, xe nâng hàng TCM forklift, xe nâng Komatsu, xe nâng Nissan, xe nâng Yale, xe nâng hàng Linde, xe nâng hàng Hyster, xe nâng Still, xe nâng hàng Mitsubishi, xe nâng điện Nichiyu, xe nâng Crown.